Giới thiệu

Về shop Gối Văn Phòng

Chúng tôi không phải một nơi bán hàng thời vụ, chộp giật trên Facebook. Chúng tôi trực tiếp cung cấp sản phẩm chính hãng, trực tiếp bảo hành và trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng đến trọn đời sản phẩm. Chúng tôi có thương hiệu riêng, và sẽ luôn cố gắng để giữ gìn thương hiệu đó trong trái tim bạn.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gối cao su non (memory foam), cao su thiên nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế. Chúng tôi cũng là đại lý độc quyền của hãng SIBO AYA, Đài Loan tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm gối
Các sản phẩm của chúng tôi chuyên phục vụ người bệnh xương khớp

Về mong muốn bảo vệ sức khỏe con người

Ngày nay, lượng vận động của con người ngày càng ít đi. Chúng ta quá bận rộn với cuộc sống, với công việc, những tiện nghi hiện đại giúp ích nhiều cho con người nhưng đồng thời cũng khiến chúng ta dễ mắc các vấn đề về sức khỏe khó chữa trị.

Các sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp phổ biến trong dân văn phòng hoặc do sự lão hóa của tuổi già như đau lưng, vôi hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, bệnh trĩ, mất ngủ, đau vai gáy... đồng thời giữ gìn vẻ đẹp cơ thể.

Về chính sách bán hàng và giá rẻ

Chính sách bán hàng của chúng tôi giúp cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc có thể đặt hàng thuận tiện nhất, trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.