0938 279 402 | 0903 279 402

"Xương của bạn, tương lai của bạn"

Giỏ hàng của bạn trống!

Bản tin Gối Văn Phòng tháng 10

Tháng 10 đã qua, tháng 11 đã tới và không khí bắt đầu trở nên se lạnh. Đây là thời điểm chuyển mùa nên thời tiết thay đổi dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp, nhất là cảm cúm. Gối Văn Phòng khuyên các bạn khi ra đường nên mang theo áo khoác mỏng và vệ sinh mũi họng thường xuyên.

Gối Văn Phòng bản tin tháng 10
Tháng 10, tháng của sự giao mùa

- Đợt hàng tháng 11 do kẹt biên nên sẽ về chậm khoảng 1 tuần, từ đợt hàng này chúng tôi sẽ thay thế dần các mã hàng vỏ lưới hoặc vỏ vải bằng vỏ nhung cho mùa đông.

- Hàng trong kho đang đối mặt với tình trạng cạn dần trong khi hàng mới chưa kịp bổ sung, khi quý khách đặt hàng có thể sẽ hết hàng. Rất mong được thông cảm.

- Từ đầu tháng 11 trang web http://goivanphong.com.vn bắt đầu đi vào hoạt động và dự kiến đầu tháng 12 chúng tôi sẽ bắt đầu bán các mã hàng trên website này.

- Vừa rồi có bạn thắc mắc có nơi bán gối chữ U chỉ có 2 loại, một loại cho nam có kích thước lớn (loại này giống với mã GLC-01) và một loại cho nữ có kích thước nhỏ (giống mã GLC-03). Thực ra với mặt hàng gối chẳng phân biệt nam hay nữ cả vì kích thước vòng cổ giữa nam và nữ không khác nhau nhiều trong khi các mặt hàng gối chữ U của Gối Văn Phòng có đường kính trong gần tương đương nhau, chỉ khác nhau ở đường kính ngoài. Đường kính ngoài càng lớn thì gối càng dày, khả năng nâng đỡ cổ càng tốt.

- Cũng có nhiều bạn thắc mắc về gối tựa lưng cái nào dùng cho loại ghế nào. Tất cả các loại gối tựa lưng văn phòng đều có thể dùng cho tất cả các loại ghế văn phòng hiện có và cả ghế ô tô. Riêng loại GTL-04 chuyên dùng cho ghế có tựa lưng liền như ghế giám đốc và loại GTL-06 là loại có kích thước lớn chuyên dùng cho ghế ô tô.