0938 279 402 | 0903 279 402

"Xương của bạn, tương lai của bạn"

Giỏ hàng của bạn trống!

Lưu ý trước khi đặt hàng

Mặc dù chúng tôi đã mô tả thông tin sản phẩm và chính sách bán hàng rất rõ ràng nhưng do thời gian tham khảo của quý khách có hạn nên không tránh khỏi những hiểu lầm không đúng khi nhận hàng. Sau đây là một vài lưu ý, mong quý khách đọc trước khi quyết định đặt hàng:

 1. Gối cao su non Mềm chứ Không Cứng

Cao su non (meomory foam) là một loại vật liệu nhớ do NASA phát minh, do tính chất đặc biệt nên nó được dùng sản xuất các loại gối cho người mắc bệnh xương khớp. Một số người nghĩ rằng gối cứng mới là tốt, kỳ thực chỉ gây hại cho tuần hoàn máu. Lưu ý rằng gối mềm khi bạn ấn vào không có nghĩa nó sẽ bị xẹp khi bạn dựa vào vì lực tác động hoàn toàn khác nhau. 

2. Chúng tôi không ship hàng để chọn

Do gối là sản phẩm rất cồng kềnh và mỗi phiên giao hàng shipper phải mang rất nhiều hàng nên việc mang thêm một loạt sản phẩm để quý khách lựa chọn là bất khả thi. Chúng tôi chỉ nhận mang thêm 01 sản phẩm lựa chọn cho mỗi đơn hàng. Nếu quý khách muốn xem trực tiếp sản phẩm có thể tới trực tiếp địa chỉ shop để lựa chọn.

3. Với địa chỉ là tòa nhà, (Nếu Có Thể) quý khách vui lòng xuống sảnh để nhận hàng

Như đã nói, shipper mỗi chuyến giao hàng có rất nhiều hàng cồng kềnh nên không thể rời xe và xách hết hàng lên tận phòng. Hơn nữa thời gian quý khách bước ra thang máy sẽ nhanh hơn rất nhiều shipper phải gửi xe và mang hàng tới.

4. Hãy thử gối chữ U đúng cách

Bạn không thể chỉ đeo một chiếc gối chữ U vào cổ rồi vặn vẹo, lắc lư như một con robot để thử chất lượng gối. Làm vậy là bạn đang đánh giá một chiếc gối tốt dựa trên tiêu chí nó có ôm chặt cổ bạn hay không, nhưng hãy lưu ý tác dụng của gối chữ U là đỡ cổ gáy khi bạn dựa vào ghế. Do vậy cách duy nhất để bạn thử gối chữ U là dựa vào một mặt phẳng như ghế hoặc tường chẳng hạn.