0938 279 402 | 0903 279 402

"Xương của bạn, tương lai của bạn"

Giỏ hàng của bạn trống!

Các Loại Gối

Tất cả các loại sản phẩm đều có ruột gối được làm bằng cao su hiện đại có nguồn gốc 100% cao su tự nhiên, có nhiều lỗ thoáng ngăn bụi bẩn, nấm mốc và chống nóng vào mùa hè; vỏ gối được làm chủ yếu từ 3 chất liệu: vải mịn thoáng, vái lưới và vải sợi bông 100% cotton êm, mịn và không gây dị ứng. Những chất liệu này đang là xu thế của các hãng chuyên sản xuất các sản phẩm gối cao cấp. Lưu ý loại cao su trên đang dần xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi "cao su non".

Hiện nay ở Việt Nam có một số công ty quảng cáo tự sản xuất gối ngủ "thông minh", gối chống ngáy, gối cao su non thương hiệu Việt nhưng thật ra đều nhập sản phẩm từ Trung Quốc về gia công lại tem mác rồi bán với giá thành rất cao mà chất lượng không đồng đều. Quý khách có thể so sánh giá thành cùng chất lượng của các công ty đó với chúng tôi sẽ thấy rõ. Lý do là việc sản xuất cao su non tương đối phức tạp và chi phí đầu tư khá tốn kém, hiện tại Việt Nam mới chỉ có một vài hãng lớn như Kymdan sản xuất thử nghiệm với số lượng giới hạn.

Gối định hình không phải là phương pháp chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh hoặc phương pháp điều trị. Tuy nhiên với những người đang phải chịu đau đớn vì bệnh tật (Bệnh đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống...) hoặc lo lắng về tình trạng sức khỏe khi nằm, ngồi quá nhiều thì tư thế thoải mái, dễ chịu đã là quá đủ.

Các sản phẩm được phân theo các danh mục như: Gối văn phòng, gối chữ U, gối tựa lưng, gối lót ghế, gối ngủ định hình... Mời quý khách xem thông tin chi tiết trên từng sản phẩm.