0938 279 402 | 0903 279 402

"Xương của bạn, tương lai của bạn"

Giỏ hàng của bạn trống!

Giới thiệu

Gối tựa lưng, gối định hình

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của hãng sản xuất gối định hình SIBO AYA hàng đầu Đài Loan.

Sản phẩm của chúng tôi giúp mang lại cảm giác thoái mái, dễ chịu cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng: nhân viên công sở, ghế văn phòng, xe ô tô, giường ngủ, bàn làm việc...

Chúng tôi mong muốn giúp người sử dụng phòng tránh hoặc hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe, ngăn ngừa các chứng bệnh hay gặp phải tại môi trường làm việc, lái xe, thậm chí ngay tại gia đình như cong vẹo cột sống, đau nhức xương cơ vai, gáy, đầu cổ, gù lưng, cận thị, mỏi khớp cổ tay... Góp phần gìn giữ và tôn lên vóc dáng thẳng đẹp, làm nổi bật từng đường cong hoàn mỹ.

Với chính sách giao hàng nhanh nhất tại Hà Nội và chuyển phát tới toàn quốc, chúng tôi luôn muốn sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm

Sự khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi với các dòng sản phẩm khác nằm ở bên trong những chiếc gối: vật liệu cao su non (meomory foam). Đây là một phát minh của NASA, ban đầu họ sử dụng để giúp các phi hành gia tránh khỏi chấn thương ngoài vũ trụ, sau này được ứng dụng rộng rãi vào đời sống và trở thành cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất gối đệm. Trên miếng foam có rất nhiều khoang thông nhau làm cho không khí được lưu thông, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về nóng nực khó chịu, bí hơi, ẩm mốc hay ký sinh trùng khi dùng gối.

Loại xốp đàn hồi chậm thông thoáng, không sợ bụi bẩn, nấm mốc và cực kì êm
Loại cao su non đàn hồi chậm thông thoáng, không sợ bụi bẩn, nấm mốc và cực kì êm

Tính đàn hồi chậm là đặc trưng của nó, bạn có thể kiểm tra bằng cách cuộn tròn, bóp méo hay ấn tay vào ruột gối để làm nó biến dạng. Với loại mút xốp bình thường sẽ bung ra ngay lập tức nhưng loại vật liệu này này phải sau 5 đến 10 giây mới trở lại trạng thái ban đầu. Độ bền tối thiểu của cao su non là trên 10 năm, tức là không bị biến dạng, xẹp lún, thay đổi độ đàn hồi.

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi có vỏ gối hoặc bằng vải nhung cao cấp hoặc bằng vải mịn tốt với đường may kỹ lưỡng, không mủn, không phai màu khi giặt.

Vỏ gối không hề bị phai màu khi giặt
Vỏ gối không hề bị phai màu khi giặt